Resources & Guides
Platform Guides

HƯỚNG DẪN TỪ A-Z CHO CÁC PARTIPOSTER MỚI

Partipost Vietnam
June 27, 2023

Hey! Chào mừng bạn vừa tham gia Partipost! Bạn đã biết cách dùng ứng dụng chưa?

Đừng lo, hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu rõ ứng dụng và bạn có thể bắt đầu chiến dịch đầu tiên ngay!

Đầu Tiên

Đăng ký tài khoản và xác minh địa chỉ email. Bổ sung thông tin hồ sơ và đảm bảo điền đủ các thông tin chi tiết về tài khoản mạng xã hội của bạn (Ví dụ: tên tài khoản và số follower) gồm Instagram, Facebook, và TikTok!

Làm Quen Với Ứng Dụng

Giờ chúng ta đã hoàn thiện hồ sơ, sẵn sàng khám phá sự thú vị của ứng dụng nhé! Cùng tìm hiểu làm thế nào để tìm kiếm chiến dịch bạn quan tâm, trang cá nhân của bạn, và làm thế nào để nhận thanh toán, vv.

Bắt đầu kiếm thu nhập bằng cách tham gia các Chiến Dịch

Làm theo các bước đơn giản sau để bắt đầu kiếm thu nhập với chúng mình nhé!

1. Kéo qua Trang Chủ để xem tất cả chiến dịch đang chạy hoặc tìm kiếm chiến dịch cụ thể bằng thanh tìm kiếm.

2. ĐỌC KỸ hướng dẫn chi tiết dự án! Nếu bạn yêu thích các nhiệm vụ thì có thể đăng ký tham gia dự án (với các chiến dịch yêu cầu đăng ký) hoặc bắt đầu luôn với nhiệm vụ đầu tiên!

3. Nộp bản thảo để kiểm duyệt và chờ phản hồi từ nhãn hàng trước khi đăng bài

4. Đăng nội dung đã được duyệt ✅ và hoàn thành các bước hoặc nhiệm vụ tiếp theo nếu có.

5. Một khi tất cả các nhiệm vụ đã hoàn thành, chúng mình sẽ nghiệm thu tương tác bài đăng. Sau khi nghiệm thu, bạn chỉ cần chờ thanh toán được chuyển vào Ví Partipost 💰

Tab Partipost - Nơi bạn tìm kiếm tất cả các chiến dịch

Bạn có thể theo dõi tất cả chiến dịch bạn đã tham gia dưới Tab Partipost! Một thanh tìm kiếm và trang Lịch Sử có sẵn tại đầu trang. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chiến dịch bằng thanh tìm kiếm và xem tất cả chiến dịch đã tham gia.

Có 3 mục riêng biệt - Tác Vụ, Thù Lao và Tất Cả

Tác Vụ - Tại đây, bạn có thể xem tất cả chiến dịch và nhiệm vụ bạn cần hoàn thành. Bạn cũng xem được các hạn nộp sắp đến được đánh dấu dưới dạng thẻ trên đầu trang.

Thù Lao - Bạn có thể tìm các chiến dịch bạn đã hoàn thành và đang chờ thanh toán tại đây. Xem hạn thanh toán để biết khi nào bạn sẽ nhận được thù lao.

Tất Cả - Mục này sẽ hiển thị tất cả chiến dịch bạn đã tham gia

Rút tiền

Giờ bạn đã nhận được thù lao, làm theo các bước sau để rút tiền nhé. Đừng quên nhập sẵn tài khoản ngân hàng vào ứng dụng nhé!

Lưu ý: Nếu bạn cần cập nhập tài khoản ngân hàng, vui lòng thông báo cho chúng mình tại đây https://www.partipost.com/contact-us.

Giúp! Tôi có câu hỏi!

Nếu bạn gặp khó khăn hoặc có thắc mắc về tài khoản, ứng dụng hay chiến dịch, tham khảo trang FAQ xem đã có câu trả lời chưa nhé! Nếu chưa có, hãy liên hệ chúng mình ngay tại https://www.partipost.com/contact-us và chúng mình sẽ phản hồi lại sớm nhất có thể!

Chúng mình hi vọng hướng dẫn này hữu ích với bạn và rất hi vọng sớm nhận được những bản thảo của bạn cho các chiến dịch! Để biết thêm nhiều mẹo thú vị, hãy theo dõi chúng mình trên Instagram nhé.

Partipost Vietnam