Resources & Guides

Let us bring you to the world of Partipost

Thank you! Your submission has been received!
Oops! Something went wrong while submitting the form.
View all

Featured Articles

Latest Articles

Shoppertainment 2024: Sự Đổi Mới của Người Tiêu Dùng và Thương Mại trong Khu Vực APAC

Khái niệm "shoppertainment" đang trở thành một xu hướng tiêu biểu đối với người tiêu dùng và các doanh nghiệp thương mại điện tử trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương (APAC). Thông qua báo cáo từ Tiktok, hãy cùng khám phá xem những thay đổi nào về hành vi của người tiêu dùng trong năm 2024.

Gen Z Marketing: 6 Cách Influencer Có Thể Giúp Thương Hiệu Gần Gũi Với Giới Trẻ

Nếu bạn muốn mở rộng phạm vi marketing của mình, hãy cân nhắc các cách tiếp cận đến đến thế hệ Gen Z. Tìm hiểu cách bạn có thể sử dụng influencer marketing để đạt được điều đó.

6 Cách Nano Influencer Giúp Thương Hiệu Lớn Thành Công

Bạn có nên làm việc với các nano influencer hay không? Tìm hiểu xem họ có thể làm gì cho doanh nghiệp của bạn trong bài viết này.

Bí Quyết Thành Công của Jinro Qua Chiến Dịch Influencer Dài Hạn

Chiến dịch influencer của Jinro đã thành công trong việc tạo dựng danh tiếng và chiến lược dài hạn. Với nano, micro, và macro influencers, họ đã xây dựng một hình ảnh đa dạng, tăng sự tương tác và nhận diện thương hiệu. Cùng khám phá xem làm thế nào Jinro đã thực hiện được điều này với sự hợp tác và hỗ trợ từ Partipost nhé!

TikTok Affiliate Marketing, Strategi Jitu Tingkatkan Penjualan

TikTok affiliate marketing menjadi salah satu fitur dari TikTok yang bisa menguntungkan bisnis. Kenali cara kerja, manfaat, dan cara kerja TikTok affiliate bagi bisnis berikut ini.

Apa Itu TikTok Affiliate? Ini Syarat dan Cara Daftarnya!

TikTok affiliate menjadi cara untuk mendapatkan penghasilan yang menjanjikan bagi siapapun, terutama content creator. Ketahui syarat dan cara daftarnya di sini.

Các chiến dịch Influencer Marketing sáng tạo mà bạn không ngờ tới

Ngán ngẩm những chiến dịch marketing cũ kỹ mà bạn thấy ở khắp mọi nơi? Đây là một số chiến dịch mớ lạ mà bạn có thể chưa từng thấy trước đây!

Introducing our Partipost Communities and How to Join Them

Join Partipost’s thriving communities and connect with peers across various interests and life stages. Find out which community fits you and how to sign up.

Tận Dụng Nano Influencers Cho Chiến Lược Đổi Mới Từ Các Thương Hiệu Lớn

Khám phá 6 lợi ích của nano influencerstrong việc đẩy mạnh các chiến dịch marketing cho những thương hiệu lớn. Tìm hiểu cách sự tương tác chân thành của họ có thể tạo thành sự phát triển đáng kể của thương hiệu và lòng tin của khán giả.